Ultimate Fishing Simulator – Game câu cá cực kỳ thú vị (Phần 3)

Câu cá là một trong những game giải trí được nhiều người chơi yêu thích nhất. Nếu yêu thích câu cá, bạn hãy tải ngay trò Ultimate Fishing Simulator để trải nghiệm sự thú vị của trò chơi đầy hấp dẫn này.

Giao diện thiết kế đơn giản

Giao diện của trò chơi được thiết kế đơn giản với những thông số rất cụ thể, chi tiết hệt như đang câu cá ngoài đời thực như hướng gió, nhiệt độ, múi giờ hiện tại hay tình trạng thời tiết như thế nào. Kèm theo đó còn là khoảng cách thể hiện bạn đang ném mồi như thế nào. Nếu như bạn muốn tăng sự chân thật hơn và không cần bất cứ một sự gợi ý hay hỗ trợ nào thì có thế tắt hết các hiển thị này và tự câu cá.

Đồ họa bắt mắt

Sức hấp dẫn của tựa game này còn nằm ở đồ họa bắt mắt. Đội ngũ làm game đã thiết kế vô cùng chi tiết và chân thực, tỉ mỉ từng loài cá để giống thật nhất so với đời thực. Bạn có thể soi các mô hình cá trong game và phiên bản ngoài đời thực của các loài cá này sẽ thấy sự tỉ mỉ tuyệt vời của bộ phận thiết kế, đồ họa game. Hiệu ứng ánh sáng cho đến từng âm thanh nhỏ nhất như tiếng gió đều được đầu tư kỹ lưỡng để giúp người chơi có thể nhận ra được sự thay đổi của thời tiết

Tuy nhiên, vẫn có nhận xét về nhược điểm của game đó là cảm giác khá đơn điệu. Đặc biệt là phong cảnh ở trên bờ, nếu như có thêm một ít điểm nhấn thì có lẽ sẽ tăng thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn nữa. Bỏ qua nhược điểm nhỏ đó, đây thực sự là một trò chơi game vô cùng thú vị, mang tính giải trí cao.