Ultimate Fishing Simulator – Game câu cá cực kỳ thú vị (Phần 2)

Nếu bạn yêu thích game, nếu bạn yêu thích câu cá, hãy tìm và download ngày trò Ultimate Fishing Simulator để trải nghiệm những giây phút hết sức thú vị.

Sự hấp dẫn của game chính là ở sự chân thật mà nó tạo ra, với 3 chế độ chơi như đã giới thiệu ở phần 1, dù bạn chọn chế độ nào cũng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.  

Số cá bạn câu được sẽ đổi được thành tiền. Số tiền mà bạn kiếm được trong game có thể dùng để mua vé, tiếp tục tham gia thêm các bãi câu mới hoặc dùng để mua thêm các thiết bị câu hiện đại hơn, cao cấp hơn. Bạn có thể mua nhiều loại cần câu, dây câu và mồi câu khác nhau để có thể phù hợp câu từng loại cá bạn muốn. Những trang thiết bị càng cao cấp thì bạn sẽ càng câu được loài cá có trọng lượng lớn hơn, tương ứng với số tiền kiếm được nhiều hơn.

Bên cạnh tiền là điểm kinh nghiệm. Số điểm này bạn dùng để nâng cấp các kỹ năng để việc câu cá trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn như lực kéo, mở thêm các kỹ năng cao cấp khác như cho phép thấy được các chú cá ngay ở trên mặt nước. Các kỹ năng này một mặt giúp bạn câu cá dễ dàng hơn, mặt khác lại khiến cho trò chơi bị giảm đi tính chân thật của nó. Bạn có thể chọn để sử dụng tính năng này hoặc không dùng để tăng sự thử thách và thú vị của trò chơi.

Ngoài ra, bạn có có thể chơi trò chơi này tại các phòng online. Đây là điểm hấp dẫn của trò chơi. Tại các phòng câu online, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ thêm các game thủ khác để có cơ hội giao lưu, làm quen học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm.