Ultimate Fishing Simulator – Game câu cá cực kỳ thú vị (Phần 1)

Ultimate Fishing Simulator – game câu cá vô cùng hấp dẫn, đủ sức thu hút bất kỳ những tay câu cá hay game thủ nào yêu thích bộ môn câu cá.

tựa game này có khá nhiều chế độ chơi và bạn có thể chọn lựa bất kỳ chế độ chơi nào phù hợp với bản thân. Cụ thể có các chế độ chơi với độ khó tương ứng như sau:

 Chế độ normal: Có độ khó khá tương đồng với các game câu cá dạng arcade khác với thanh lực, chỉ số đầy đủ để các game thủ, đặc biệt là những người mới tập chơi dễ theo dõi và dễ làm quen với trò chơi.

Chế độ realistic: Với chế độ này, độ khó được nâng cao hơn khi mọi hiển thị trợ giúp đều bị bỏ qua. Người chơi chỉ có chiếc cần câu và tự mình đấu trí với đối thủ là chú cá

Chế độ sandbox: Ở chế độ này, mọi thứ đã được mở khóa sẵn, bạn chỉ việc tận hưởng thú vui câu cá đầy tao nhã mà không phải đấu trí như chế độ khó như trên.  

 Mỗi chế độ sẽ thích hợp với từng game thủ, dù chọn chế độ nào thì vẫn đem lại cảm giác vô cùng thú vị và cực kỳ chân thật. Như khi cá cắn câu, không phải cứ kéo dây câu là được mà một số loại cá có sức phản kháng rất mạnh và bạn cần phải biết những kỹ thuật câu cá nếu không sẽ bị đứt dây câu.

 Các loài cá trong game cũng rất phong phú và có đặc tính cũng như cách sinh sống giống như ngoài đời thức. Trong game sẽ có một bản đồ để bạn lựa chọn theo múi giờ, độ sâu, thời tiết, các loại mồi câu phù hợp với từng chủng loại cá. Những chú cá câu được, bạn có thể thả chúng ra để lấy điểm kinh nghiệm hoặc bạn đem đi bán để lấy tiền trong game.