Những lễ hội hấp dẫn du khách dịp cuối năm

Năm 2020 sắp kết thúc. Thời điểm cuối năm cũng là thời điểm rộn ràng của mùa lễ hội, mùa du lịch. Du lịch trong năm qua đã chịu những tổn thất nặng nề do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Những tour du lịch quốc tế đều phải đóng băng. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực của toàn Đảng, chính quyền và toàn dân trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19 nên du lịch nội địa Việt Nam có cơ hội phát triển.

Nhằm kích cầu du lịch những ngày cuối năm, các địa phương đã đầu tư và quảng bá các lễ hội dịp cuối năm vô cùng hấp dẫn để thu hút khách nội địa tới tham quan. Sau đây là những lễ hội dịp cuối năm được đánh giá là thú vị nhất để bạn check-in dịp cuối năm.

Đêm hội pháo hoa tại Phú Quốc

Với tên gọi bữa tiệc của thần Apollo đã cho thấy sự hấp dẫn đặc biệt của lễ hội này. Đây là nhạc hội bắn pháo hoa tổ chức theo phong cách vùng Địa Trung Hải, với sự góp mặt của những ngôi sao hạng A nổi tiếng nhất trên sân khấu cực kỳ hoành tráng tại tại Sun Premier Village Primavera. Chương trình hứa hẹn đầy sự sôi động với các trò vui chơi có thưởng, đấu giá từ thiện diễn ra từ 18h ngày 31-12-2020 đến 1h ngày 1-1-2021

Đà Nẵng – Chào năm mới 2021

Diễn ra từ ngày 29-12-2020 đến 03-01-2021, chương trình Đà Nẵng – Chào năm mới 2021 sẽ được diễn ra tại Quảng trường Công viên châu Á. Có rất nhiều hoạt động đặc sắc như du ngoạn sông Hàn miễn phí, Lễ hội Mì – Noodle Festival, màn đếm ngược countdown vào đêm giao thừa… Du ngoạn Đà Nẵng ngày cuối năm còn rất nhiều điều thú vị. Tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills còn tổ chức Lễ hội mùa đông với không gian giáng sinh đầy lãng mạn như ở trời Âu chắc chắn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm không thể nào quên.