Những điểm du lịch nên thử nghiệm ở Việt Nam được báo Mỹ đề xuất

Việt Nam là một quốc gia xinh đẹp, có bờ biển trải dài và một nền văn hóa lịch sử đáng ngưỡng mộ. Trong mắt khách du lịch phương tây thì Việt Nam là vùng đất khá tò mò và khó nhiều thắng cảnh cũng như ẩm thực phong phú. Thực tế du lịch Việt Nam cũng đã nhiều lần mở mày mở mặt đứng top trên nhiều bảng xếp hạng uy tín. Mới đây một tờ báo của Mỹ đã gợi ý những điểm nhất định phải làm khi đến Việt Nam du lịch, khiến nhiều người khá thích thú.  

Du lịch bằng xe máy. Ở Việt Nam, xe máy là phương tiện vận chuyển phổ biến nhất, được người dân sử dụng nhiều nhất. Vì thế, nếu đã đặt chân đến đây thì thuê một chiếc xe máy rồi vi vu ngắm cảnh phố phường, khám phá sâu trong các con hẻm là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Hiện tại, hầu như các điểm du lịch tại Việt Nam đều có các dịch vụ cho thuê xe máy theo giờ nên việc sử dụng là vô cùng dễ dàng và thuận tiện. 

Thác Bản Giốc, thác nước đẹp như tranh vẽ ở huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng là điểm du lịch không thể bỏ qua cho những ai yêu thích mạo hiểm, khám phá thiên nhiên hùng vĩ.

Khám phá hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng. Là một phần của quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng, Sơn Đoòng được biết đến như là một khám phá cực kỳ vĩ đại, một tuyệt tác của thiên nhiên để lại trên hành tinh này. Khám phá hang động bí ẩn nhất thế giới, là lội qua những lội qua những vùng nước cao ngang ngực, leo lên những gờ đá gập ghềnh,cùng cắm trại trong rừng, mò mẫm tìm lối ra từ những hang động ẩm thấp, kỳ bí. 

Ngoài ra, kinh thành Huế, phố cổ Hội An, cầu Vàng – Đà Nẵng,… là những địa điểm mà các vị khách du lịch không thể không tới một lần trong đời.