Ngôi sao xứ Hàn Kim Yoo Jung gây choáng khi tiết lộ kỷ lục của bản thân khi câu cá

Knowing Brother là show tạp kỹ Hàn Quốc rất phổ biến và nổi tiếng bởi sự hài hước. Dàn cast của chương trình này luôn phối hợp với nhau rất ăn ý, tạo những tình huống hài hước, mang đến tiếng cười cho người hâm mộ xem đài. Đặc biệt, đây là chương trình không hề nể nang khách mời, dù họ có là ngôi sao đình đám nào đi chăng nữa. 

Mới đây, trong một tập phát sóng của show, một khách mời nữ xuất hiện tại chương trình, đó là “cô tiên nữa” Kim Yoo Jung, sao nhí nổi tiếng nhất xứ Hàn và hiện nay đang vươn lên hàng ngũ những ngôi sao trẻ triển vọng bậc nhất. 

Tại đây khi thành viên thích “cà khịa” nhất chương trình là Kim Heechul, thành viên nhóm nhạc kì cựu Super Junior hỏi rằng liệu Kim Yoo Jung và nam diễn viên đóng cặp cùng với cô trong bộ phim Cô tiên dọn dẹp có điểm chung nào không? Thì bất ngờ Yoon Kyun Sang trả lời đó là câu cá – cách để hòa hợp hai người với nhau dù khoảng cách tuổi tác lên đến 12 tuổi. 

Tiết lộ này của nam diễn viên khiến khán giả truyền hình vô cùng ngạc nhiên, bởi họ không tin được nữ diễn viên sinh năm 1999, rất trẻ lại có sở thích trưởng thành đến như vậy. Thậm chí Kim Yoo Jung còn nói rằng: cô từng đi thuyền tận 2 tiếng đồng hồ để câu được mẻ cá lớn. 

Khi được MC quốc dân hỏi về kỷ lục câu cá của mình thì nữ diễn viên không ngần ngại tiết lộ: con cá lớn nhất mà cô câu được dài tới 130 cm. Con số này thực sự gây choáng cho các thành viên khác và khán giả xem chương trình, quả là con số khủng ấn tượng so với tầm vóc một cô gái nhỏ nhắn mảnh mai như Yoo Jung.

Thậm chí danh hài Kang Ho Dong còn khiến cả trường quay cười nghiêng ngả khi phát biểu: con cá đó dài gần bằng Lee Soo Geun rồi.