Đội bóng của David Beckham không cho Lee Nguyễn về CLB TP.HCM

Sau khi có được sự phục vụ của Công Phượng, CLB TP.HCM chưa dừng lại ở đó, vẫn ráo riết tìm kiếm chân sút chất lượng đưa về đội bóng để cạnh tranh các danh hiệu trong mùa giải mới. Lee Nguyễn là cái tên đang gây sốt thị trường chuyển nhượng Việt Nam suốt thời gian qua, thậm chí CLB.HCM dùng 1 triệu USD để đổi lấy sự phục vụ của tiền vệ này. 

Nếu thương vụ này thành công thì V-League 2020 sẽ cực kỳ đáng xem với sự xuất hiện cặp đôi tấn công siêu lợi hại Công Phượng cùng Lee Nguyễn. Theo nhiều nguồn tin thì CLB TP.HCM đã tiến hành đàm phán với Inter Miami – đội bóng do cựu tiền vệ tuyển Anh David Beckham đồng sở hữu. TP.HCM sẽ trả 1 triệu USD cho Lee Nguyễn để anh rời Mỹ về lại Việt Nam. 

Trong khi đó, về phía đội bóng Mỹ, cả chủ tịch là Beckham lẫn HLV Diego Alonso đều không muốn ngôi sao của họ ra đi. Beckham đặc biệt thích lối chơi của Lee Nguyễn, muốn anh trở thành hạt nhân dẫn dắt lối chơi của đội bóng trong tương lai, mà trước mắt là mùa giải MLS 2020. Hiện cả Lee Nguyễn và người đại diện của anh là Alfonso Bùi đều xin phép giữ im lặng, từ chối cung cấp mọi thông tin liên quan. 

Mặc dù vậy, đội bóng Việt Nam vẫn bày tỏ tham vọng sở hữu cho bằng được tiền vệ gốc Việt này bằng cách đặt mua vào giai đoạn giữa mùa giải. Câu lạc bộ sẽ cố gắng đàm phán cũng như đưa về đội bóng nhiều nhân tố mới để nâng cao chất lượng, đáp ứng mong mỏi của người hâm mộ. 

Vẫn chưa biết kết quả của thương vụ này ra sao, nhưng rõ ràng đội bóng TP.HCM đã và đang có sự chuẩn bị vô cùng tích cực cho mùa giải mới, cạnh tranh sòng phẳng với Hà Nội để giành ngôi vị cao nhất giải bóng đá vô địch quốc gia 2020.